Những “Siêu anh hùng Mũ bảo hiểm” của Quỹ UPS tiếp tục hỗ trợ chương trình Mũ bảo hiểm cho trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh.

October 29, 2014

29 Tháng Mười, 2014— thành phố Hồ Chí Minh

IMG_8953_resize_resize
Ông Jeff McLean, Tổng Giám đốc công ty UPS Việt Nam giap lưu cùng các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Trọng Tuyển ở quận Bình Thạnh.

Vào cuối tháng Mười, 4,307 học sinh và giáo viên từ 8 trường dự án trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã nhận mũ bảo hiểm đạt chuẩn trong Lễ phát động đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho trẻ em thuộc dự án Mũ bảo hiểm cho trẻ em tại trường tiểu học Nguyễn Trọng Tuyển ở quận Bình Thạnh.

Tại buổi lễ, các đại diện Quỹ UPS và công ty UPS Việt Nam đã biến hóa thành những “siêu anh hùng mũ bảo hiểm” trao tặng mũ bảo hiểm và tập huấn cho các em học sinh về tầm quan trọng và cách đội mũ bảo hiểm đúng cách. Những siêu anh hùng này là những tấm gương để trẻ em noi theo và khuyến khích trẻ em đội mũ bảo hiểm hàng ngày.

Quỹ AIP, phối hợp cùng Ủy ban An toàn Giao thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, và các cơ quan địa phương, nhằm tăng cường giáo dục về an toàn giao thông và sử dụng mũ bảo hiểm ở những vùng mà các em học sinh phải đối mặt với nhiều rủi ro giao thông trên đường đến trường và về nhà. Hơn 800 người tham dự, bao gồm học sinh và giáo viên của các trường dự án, đại diện các cơ quan ban ngành, và Đại sứ Thiện chí Đại Nghĩa đã có mặt tại buổi lễ.

Xem thông cáo báo chíhình ảnh

[Back to previous page]