Công ty FedEx và Tổ chức Safe Kids khuyến khích trẻ em đi bộ an toàn nhân tháng quốc tế Đi bộ tới trường.

December 15, 2014

Quận 9, TP Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 10 năm 2014.

Vào ngày 30 tháng 10, công ty FedEx ,Tổ chức Safe Kids và Quỹ AIP tổ chức hoạt động đi bộ an toàn tại trường tiểu học Phước Bình, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh nhằm hưởng ứng tháng quốc tế đi bộ tới trường. Buổi lễ là một hoạt động của chương trình “Đi bộ an toàn” với mục đích nâng cao nhận thức đem lại lợi ích cho người đi bộ tại Việt Nam.

IMG_3663Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban an toàn giao thông Quốc Gia Ts. Khuất Việt Hùng cùng các em học sinh tham gia đi bộ an toàn.

Buổi lễ có sự tham dự từ đại diện các cơ quan trung ương và địa phương như Uỷ ban An toàn Giao thông quốc gia, Bộ

Giáo dục và Đào tạo, Uỷ ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cùng các cơ quan liên quan khác. Đại sứ thiện chí ca sĩ Ngô Kiến Huy, lãnh đạo cấp cao của công ty FedEx, Quỹ AIP, phụ huynh, tình nguyện viên cùng toàn thể học sinh và các thầy cô giáo tham gia đi bộ an toàn để giảm thiểu va chạm giao thông với người đi bộ.

Chương trình đặc biệt tập trung vào nhóm đối tượng trẻ em là đối tượng có nguy cơ chấn thương và tử vong cao khi tham gia giao thông. Trong năm học này, chương trình “ Đi bộ an toàn” sẽ tổ chức một số hoạt động như cuộc thi ảnh thu hút 11,893 học sinh từ 12 trường phổ thông trung học. Những người dự thi sẽ ghi lại những hành vi và tình huống an toàn và nguy hiểm của người đi bộ khi tham gia giao thông. Các buổi hội thảo sẽ được tổ chức nhằm cung cấp những kiến thức và kỹ năng đi bộ an toàn cho 20,145 học sinh của 18 trường tiểu học thuộc Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Một số trường trọng điểm của Quận 9 sẽ tiến hành cải thiện môi trường đi bộ cho học sinh.

Để biết thêm thông tin và ảnh của buổi lễ, xin vui lòng ấn vào đây.

[Back to previous page]