Chevron tài trợ dự án Đường phố Thông minh có tác động tích cực đến môi trường giao thông ở Songkhla

July 23, 2015

23/07/2015 – Tỉnh Songkhla

Học sinh hào hứng giao lưu với nhân vật hoạt hình an toàn giao thông Chevron tại buổi lễ phát động dự án Đường phố thông minh

Hơn 500 giáo viên, học sinh và phụ huynh của 5 trường học thuộc huyện Singhanakhon cùng các vị khách mời đặc biệt đã tham gia buổi lễ phát động dự án Đường phố Thông minh, được triển khai trên địa bàn tỉnh Songkhla. Dự án được tài trợ bởi Công ty khai thác và sản xuất Chevron Thailand, với mục đích nâng cao ý thức và hành vi tham gia giao thông an toàn cho người dân ở 2 huyện Singhanakorn và Muang.

Trong buổi lễ, Chevron, với sự hỗ trợ của Công ty Bảo vệ nạn nhân tai nạn giao thông đã trao tặng 1,000 mũ bảo hiểm cho các trường trong khuôn khổ dự án. Bên cạnh đó, đại diện ban tổ chức đã trao tượng trưng Giáo trình Đường phố Thông minh, với nội dung về an toàn khi đi xe máy, xe bus, xe đạp và đi bộ cho các em học sinh tại buổi lễ. Đây là giáo trình an toàn giao thông đầu tiên được phát triển bởi Quỹ AIP ở Thái Lan, và được thiết kế đặc biệt dành cho các trẻ em ở tỉnh Songkhla.

Xem thông cáo báo chí tại đây.

[Back to previous page]